Tham gia tự bán hàng
ĐĂNG NHẬP

Quên mật khẩu?

THAM GIA TỰ BÁN HÀNG
THAM GIA

ĐĂNG NHẬP


Nhà cung cấp

Tổng sản phẩm

Tổng sản phẩm đã chọn

Tổng sản phẩm đã bán


Thương hiệu

Hàng độc

Đã sử dụng

Đồ cổ

Xả hàng ngày 25


Shop blogs


EVoucher


Tin của ILIXXTải App:


 TRANG CHỦ

 SHOP BLOGS

 TOP 99

 eVOUCHER

AI BIẾT?

Hôm nay : 22/07/2024 | 02:33:49PM


 

I GIỚI THIỆU ILIXX APP

ILIXX APP & ILIXX.COM là một SÀN GIAO DỊCH “TỰ MUA BÁN HÀNG HÓA” TRỰC TUYẾN thế hệ Mobile Commerce, sau đây gọi chung là ILIXX APP.

ILIXX APP có tích hợp xác thực qua tin nhắn SMS, tích hợp xác lập vị trí cửa hàng trên bản đồ Google Map, tích hợp tự động bán hàng đa kênh, có tương tác thời gian thực, quản trị sản phẩm, giá bán, phát hành download eVoucher, góp ý kiến, tương tác chatroom, thống kê khách hàng, doanh số, kết nối, hỗ trợ trực tuyến, tài trợ kiểm tra lưu

Tốc độ tải về (trang có 1000 ảnh sản phẩm) qua hàng trăm lần kiểm chứng, đã được chúng tôi kết luận :

  • App đọc đồng loạt dữ liệu của 1000 ảnh, tác vụ luôn mượt mà, không bị treo.
  • Tốc độ tải ILIXX APP trên thực tế = + - 3,45 giây.
  • Tốc độ tải ILIXX.COM trên thực tế = + - 3,35 giây.

ILIXX APP làm thay đổi hẳn nhận thức qua trải nghiệm sử dụng khác biệt được áp dụng triệt để trên môi trường di động, hệ thống hoạt động dựa trên nguyên tắc cốt lõi là lấy sự tham gia của các bên mua bán, tức là các “Chủ thể sử dụng trên tinh thần tự do, tự chủ, tự chịu trách nhiệm mà không bị áp đặt theo bất kỳ điều kiện giao dịch bất lợi nào” - làm tâm điểm trong mọi tiến trình phát triển.

Toàn bộ hệ thống dữ liệu của ILIXX APP được lưu trữ tại Hoa Kỳ để bảo đảm được vận hành trong điều kiện hoàn hảo nhất có thể, APP ILIXX vẫn đang tiếp tục được phát triển để hướng tới mục tiêu xa hơn vào những năm kế tiếp.

Chúng tôi hy vọng rằng ILIXX APP giúp mang lại lợi ích lớn lao cho cộng đồng người dùng, cũng như sẽ trở nên thân thiết hữu ích đối với các Thương hiệu, cửa hàng, nhà kinh doanh lớn nhỏ, đang hoạt động hợp pháp ở bất kỳ quy mô nào.

II NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH THAM GIA

2.1. Nguyên tắc chung

Ứng dụng ILIXX.COM phục vụ hoạt động kết nối giao thương, mua bán trực tuyến cho mọi sản phẩm tiêu dùng, dành cho “Bên bán” là những Cá nhân, Cửa hàng đang hoạt động kinh doanh hợp pháp ở mọi quy mô, tùy theo nhu cầu có thể tự đăng ký một hay nhiều “Tên Tài khoản” bán hàng, qua đó tự đăng tải quảng bá thông tin nội dung, hình ảnh, video, bán hàng và nhận thanh toán trực tiếp từ “Bên mua” và phải tự chịu trách nhiệm về mọi thông tin và giao dịch bán hàng của mình.

Môi trường Ứng dụng ILIXX.COM luôn khuyến cáo, yêu cầu “Bên mua” cũng như “Bên bán” thực hiện những giao dịch “TỰ BÁN” – “TỰ MUA” – “TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM” – “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG”, điều này tạo ra môi trường đề cao tính tự chủ và loại bỏ thuộc tính bị động của các chủ thể trong giao dịch mua / bán trực tuyến, là phù hợp với thói quen, tình hình phát triển TMĐT nói chung trong thời điểm hiện tại, đồng thời vẫn bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các bên tham gia và tôn trọng luật pháp.

QUY ĐỊNH

1. Khung pháp lý :
Khung pháp lý được áp dụng chung cho các “Bên mua” và nhất là “Bên bán”, khi tham gia vào Sàn giao dịch trực tuyến ILIXX.COM bao gồm :
a/ Luật Quảng cáo 16/2012/QH13
b/ Nghị định số 52/2013/ NĐ-CP ngày 16/05/2013 quy định về Hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện
c/ Nghị định số 59/2016/ NĐ-CP ngày 16/05/2013 quy định về Thương mại điện tử
d/ Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 quy định về Quản lý website thương mại điện tử

2. Nền tảng kỹ thuật :
a/ Ứng dụng ILIXX.COM là một phần mềm sàn giao dịch tương tác trên di động, cho phép nội dung được hiển thị đáp ứng trên mọi kích cỡ màn hình của thiết bị di động như Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Notebook, Laptop, PC … và hệ thống chỉ chạy một Phiên bản duy nhất.
b/ Khả năng tương tác ngay lập tức và theo thời gian thực trên thiết bị di động giúp sản phẩm dịch vụ của “Bên bán” trở nên thú vị, hấp dẫn, đầy đủ, rõ ràng, kịp thời hơn hẳn đối với người xem.

3. Định nghĩa tên gọi :
a/ Người dùng : Người đăng ký thành công một hay nhiều “Tên Tài khoản” bán hàng, đây cũng chính là chủ thể có trách nhiệm thanh toán gia hạn ( hoặc nâng cấp ) để tiếp tục sử dụng những “Tên Tài khoản” của mình trên ứng dụng ILIXX.COM, được gọi là “Người dùng”
b/ Bên bán : Một “Tên Tài khoản” bán hàng hay còn gọi là “Bên bán” được hiểu như một cửa hàng hoạt động trên hệ thống ứng dụng ILIXX.COM, tự bán hàng, tự giao hàng, tự nhận thanh toán trực tiếp từ người mua, được gọi là “Bên bán”
c/ Bên mua : Người xem bất kỳ sau khi hoàn tất một khai báo đơn giản để đặt mua sản phẩm mà không phải thanh toán trước bất kỳ giá trị nào của đơn hàng cho “Bên bán”, được gọi là “Bên mua”
d/ Bên sàn : Nhà quản trị toàn bộ hệ thống Ứng dụng ILIXX.COM, được gọi là “Bên sàn”

4. Mặc định :
Mọi tham gia vào ứng dụng ILIXX.COM luôn là tự nguyện, khi tạo thành công và sử dụng một hay nhiều “Tên Tài khoản” với mục đích bán hàng của mình trên hệ thống ứng dụng ILIXX.COM, thì theo mặc định bạn đã :
4a/ Đọc và đã hiểu rõ về toàn bộ quy định của ứng dụng ILIXX.COM.
4b/ Tự nguyện tham gia mở Tài khoản bán hàng dưới hình thức miễn phí có thời hạn là 360 ngày đầu tiên và (hoặc) có đóng phí tham gia là tùy thuộc vào sự chọn lựa theo nhu cầu, dựa trên các thiết lập về cấp độ đang có trên ứng dụng ILIXX.COM.

5. Quy định đối với “Tên Tài khoản” bán hàng :
5a/ Không chọn “Tên Tài khoản” bán hàng bằng những từ ngữ thô tục, phản cảm.
5b/ Mỗi “Tên Tài khoản” phải đưa thông tin, hình ảnh trung thực về sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng, hoạt động của mình v.v… trong quá trình tham gia bán hàng trên ứng dụng ILIXX.COM.
5c/ Để tránh ngộ nhận ý nghĩa của từ ngữ, Ban quản trị ứng dụng ILIXX.COM khuyến cáo “Tất cả thông tin về sản phẩm dịch vụ của Tài khoản bán hàng trên ILIXX.COM nên thể hiện nội dung thông tin bằng tiếng Việt có dấu”.
5d/ Không nên quảng bá, đăng thông tin, hình ảnh về những sản phẩm bị hạn chế hay bị cấm kinh doanh, căn cứ vào Nghị định số 52/2013/ NĐ-CP ngày 16/05/2013 quy định về Hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện. 5e/ Không nên lợi dụng ứng dụng ILIXX.COM để đăng những thông tin, hình ảnh sai sự thật, phản cảm, bôi nhọ, nói xấu, khiêu khích, đả kích, vi phạm pháp luật Việt Nam.
5e/ Không lợi dụng sàn giao dịch để đăng tải những thông tin, hình ảnh sai sự thật, phản cảm, bôi nhọ, nói xấu, khiêu khích, đả kích hoặc những thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam.
5f/ Trong môi trường trực tuyến, “Tên Tài khoản” tức “Bên bán” phải chấp nhận ý kiến khen, chê của người xem bất kỳ khi họ phản ảnh ý kiến của mình về sản phẩm dịch vụ ngay trên trang thông tin của chính sản phẩm đó.
5g/ Đối với những trường hợp cố tình đăng tải ý kiến bằng những lời lẽ khích bác, đả kích, thô tục … Ban quản trị thường xuyên kiểm tra nội dung, sẽ xóa nội dung cũng như sẽ có cảnh báo thích hợp về những trường hợp này.

6. Quy định đối với Người xem :
6a/ Người xem không nên lợi dụng sự thông thoáng của ứng dụng ILIXX.COM để đăng những ý kiến sai sự thật mang ý đồ xuyên tạc, đả kích, nói xấu, bôi nhọ, khiêu khích hoặc vi phạm pháp luật Việt Nam.
6b/ Đối với những hành vi cố tình liên tục xâm phạm phá phách dưới nhiều hình thức, Ban quản trị ứng dụng ILIXX.COM có đủ công cụ kiểm tra do đó sẽ có hành động ngăn chặn thích hợp mà không báo trước.
6c/ Sàn giao dịch luôn khuyến cáo người xem tức “Bên mua” nên sử dụng tùy chọn “Đến mua” để nhận mã eTicket giảm giá thông qua tin nhắn SMS, sau đó đến cửa hàng của “Bên bán” để trải nghiệm sản phẩm thật trước khi quyết định sử dụng mã eTicket này để mua hàng, “Bên mua” phải tự chịu trách nhiệm về hành vị mua sắm của mình.

7. Quy định quản lý thông tin xấu :
7a/ Quy định đăng tải nội dung thông tin được áp dụng cho đối tác là “Bên bán”: Với mục đích bán hàng nghiêm túc, “Bên bán” được quyền đăng mọi thông tin nội dung, hình ảnh, video về sản phẩm dịch vụ của mình một cách trung thực, giúp người xem nhận biết rõ về sản phẩm dịch vụ đang rao bán trước khi quyết định đặt mua, đồng thời “Bên bán” phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước người xem / người mua cũng như trước pháp luật về những thông tin do chính mình đăng trên ứng dụng ILIXX.COM.

7b/ Quy định về Sản phẩm hàng hóa : Sản phẩm hàng hóa do “Bên bán” đăng lên ứng dụng ILIXX.COM không nằm trong danh mục quy định quản lý các loại hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện căn cứ theo:
- Nghị định 59 / 2006 NĐ-CP, quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện.
- Nghị định 94/ 2012 NĐ-CP về Sản xuất kinh doanh Rượu.
- Luật Quảng cáo 16/2012/QH13.

7c/ Công cụ quản lý : ứng dụng ILIXX.COM có thiết lập đầy đủ công cụ, cơ chế rà soát thích hợp để kiểm soát bất kỳ nội dung, hình ảnh, video, hoặc ý kiến nào mang tính chất vi phạm pháp luật, do “Bên bán”, hoặc do “Người xem” bất kỳ đăng lên ứng dụng ILIXX.COM.

7d/ Cơ chế kiểm soát, công cụ của Quản trị viên cho phép : Ghi nhận mọi sự thay đổi bất kỳ, xem, sao lưu, ẩn, xóa bỏ một phần hay toàn bộ nội dung, hình ảnh, video, ý kiến vi phạm quy định.

7e/ Công cụ kiểm soát dành cho “Bên bán” hoặc “Người xem” : Cho phép gởi một Báo cáo về nội dung thông tin xấu đến Quản trị viên của ứng dụng ILIXX.COM.

8. Quy định về quy trình giao dịch đối với “Bên mua” :
8a/ Tùy chọn Đến mua :
Bước 1/ “Bên mua” Chọn số lượng sản phẩm + Nhập địa chỉ email + Nhập số di động .
Bước 2/ “Bên mua” hoàn tất tiến trình đặt đơn hàng mà KHÔNG THANH TOÁN TRƯỚC bất kỳ trị giá nào của đơn hàng cho “Bên bán”. Sau khi đặt hàng, một mã xác thực mua hàng gọi là eTicket được gởi đến điện thoại di dộng của “Bên mua”. Mã eTicket này chỉ tồn tại trên hệ thống trong thời hạn 7 ngày.
Bước 3/ “Bên mua” đến cửa hàng của “Bên bán” để trải nghiệm sản phẩm dịch vụ có thật trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ ngay tại chỗ.
Bước 4/ “Bên mua” thanh toán trực tiếp cho “Bên bán” bằng cách sử dụng mã xác thực eTicket đã có trong di động của mình kết hợp với mã eTicket có trong hệ thống Quản trị bán hàng của “Bên bán” rồi thanh toán theo trị giá tương ứng.

8b/ Tùy chọn Giao hàng :
Bước 1/ “Bên mua” Chọn số lượng sản phẩm + Nhập địa chỉ email + Nhập số di động + Địa chỉ giao hàng + Ghi chú khác.
Bước 2/ “Bên mua” hoàn tất tiến trình đặt đơn hàng mà KHÔNG THANH TOÁN TRƯỚC bất kỳ trị giá nào của đơn hàng cho “Bên bán”. Sau khi đặt hàng, một mã xác thực mua hàng gọi là eTicket được gởi đến điện thoại di dộng của “Bên mua”. Mã eTicket này chỉ tồn tại trên hệ thống trong thời hạn 7 ngày.
Bước 3/ “Bên bán” kiểm tra đơn đặt hàng trực tuyến, liên hệ “Bên mua” để xác nhận đơn đặt hàng, sau đó giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của “Bên mua”.
Bước 4/ “Bên mua” nhận hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng, nhận bảo hành (nếu có).
Bước 5/ “Bên mua” thanh toán trực tiếp đơn đặt hàng cho “Bên bán” bằng cách sử dụng mã eTicket đã có trong di động của mình kết hợp với mã eTicket có trong hệ thống Quản trị bán hàng của “Bên bán” rồi thanh toán theo trị giá tương ứng.

9. Quy định về quy trình giao dịch đối với Bên bán :
9a/ Người dùng bất kỳ đang hoạt động kinh doanh hợp pháp ở mọi quy mô, tự nguyện tham gia bán hàng bằng cách chọn đăng ký một hoặc nhiều “Tên Tài khoản” bán hàng rồi hoàn tất một tiến trình đăng ký đơn giản để có thể kích hoạt sử dụng một hoặc nhiều Tên Tài khoản bán hàng đó của mình trên ứng dụng ILIXX.COM.

9b/ “Bên bán” tự đăng thông tin nội dung, hình ảnh, video đối với sản phẩm dịch vụ của mình, đó phải là những sản phẩm dịch vụ hiện được Pháp luật cho phép kinh doanh, hoặc sản phẩm dịch vụ kinh doanh theo Nghị định 59/2006/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương mại về hàng hóa. Bên bán phải tự chịu trách nhiệm trước người tiêu dùng, trước Pháp luật đối với mọi thông tin do mình đưa ra.

9c/ “Bên bán” có toàn quyền đưa ra hoặc điều chỉnh lại giá bán thích hợp, có trách nhiệm kiểm tra đơn đặt hàng, tự tổ chức giao hàng, có trách nhiệm bảo hành sản phẩm và nhận thanh toán trực tiếp từ “Bên mua”.

9d/ Số lượng sản phẩm đăng tải được áp dụng mặc định ứng với mỗi “Tên Tài khoản”, ngay sau khi được kích hoạt thành công lần đầu tiên là : Đăng không quá 36 Sản phẩm, 36 Shop Blogs, Tạo ra không quá 36 Kết nối, 36 eVouchers - Sử dụng miễn phí vô thời hạn.

9e/ Đối với loại “Tên Tài khoản” thuộc cấp độ có thu phí, nếu đã vượt quá thời hạn hiệu lực “90 ngày chờ gia hạn nâng cấp / hạ cấp”, “Tên Tài khoản” này sẽ tự động bị xóa cùng toàn bộ số liệu thống kê mua bán đã phát sinh trong suốt quá trình hoạt động trước đó. Hệ thống ứng dụng ILIXX.COM sẽ tự động khôi phục lại giá trị sử dụng tài nguyên “Tên Tài khoản” đó cho Người dùng bất kỳ nào khác, chọn đăng ký sử dụng Tên tài khoản đó trên ứng dụng ILIXX.COM.

10. Quy định giao nhận vận chuyển :
“Bên bán” có toàn quyền chọn đối tác giao hàng thích hợp hoặc tự tổ chức vận chuyển giao hàng đến “Bên mua”.

11. Quy định xác nhận / từ chối / hủy đơn hàng :
11a/ “Bên mua” : Có toàn quyền từ chối nhận hàng, từ chối thanh toán cho “Bên bán” nếu kiểm tra thấy số lượng, chất lượng hàng hóa lúc nhận đơn hàng không đúng như thông tin, hình ảnh do “Bên bán” đã công bố trên ứng dụng ILIXX.COM.

11b/ “Bên bán” : Do không NHẬN THANH TOÁN TRƯỚC trước bất kỳ trị giá nào của đơn hàng từ “Bên mua”, thêm vào đó bằng những điều kiện khách quan như hết hàng, giá bán thay đổi v.v… “Bên bán” có quyền đơn phương hủy không giao đơn hàng, đồng thời “Bên bán” có thể thông báo cho “Bên mua” lý do hủy giao hàng đối với đơn hàng này.

12. Quy định đổi trả hàng và hoàn tiền :
- - Việc đổi hàng, trả hàng, hoàn tiền là sự thỏa thuận trực tiếp giữa “Bên mua” và “Bên bán”.

13. Quy định bảo hành sản phẩm :
13a/ “Bên bán” mặc định có trách nhiệm áp dụng trực tiếp, hoặc gián tiếp chế độ bảo hành sản phẩm, dịch vụ cho “Bên mua”, tùy thuôc vào giá trị và thuộc tính của từng sản phẩm dịch vụ cụ thể.
13b/ “Bên mua” có quyền yêu cầu hoặc không yêu cầu chế độ bảo hành sản phẩm đã mua của “Bên bán”.

14. Quy định về thanh toán :
14a/ Thanh toán của “Bên mua” cho “Bên bán” :
- “Bên mua” sau khi đặt đơn hàng sẽ KHÔNG THANH TOÁN TRƯỚC, “Bên mua” luôn được ứng dụng ILIXX.COM khuyến cáo đến xem và trải nghiệm thực tế về sản phẩm dịch vụ ngay tại cửa hàng của “Bên bán” trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ đó.
- “Bên mua” thanh toán cho “Bên bán” bằng cách sử dụng mã eTicket đã có trong di động của mình kết hợp với mã eTicket đã phát sinh trong hệ thống quản trị bán hàng của “Bên bán” với giá trị thanh toán tương ứng, do vậy “Bên mua” phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về hành vi mua sắm cùa mình trước pháp luật.
- “Bên bán” giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của “Bên mua”, “Bên mua” nhận hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng, nhận bảo hành (nếu có). “Bên mua” thanh toán cho “Bên bán” bằng cách sử dụng mã eTicket đã có trong di động của mình kết hợp với mã eTicket đã phát sinh trong hệ thống quản trị bán hàng của “Bên bán” với giá trị thanh toán tương ứng, do vậy “Bên mua” phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về hành vi mua sắm cùa mình trước pháp luật.
14b/ Thanh toán của “Bên bán” cho Ban quản lý Website/ứng dụng:
- Úng dụng ILIXX.COM không tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến.
- Ứng dụng ILIXX.COM yêu cầu “Người dùng” đăng nhập vào “Tên Tài khoản” của mình và thực hiện tiến trình gởi một thông báo yêu cầu gia hạn / nâng cấp / hạ cấp kèm theo chọn lựa Cấp độ về khung thời gian, khung số lượng sản phẩm theo nhu cầu.
- Ứng dụng ILIXX.COM yêu cầu “Người dùng” là chủ sở hữu của “Tên Tài khoán” thực hiện một giao dịch thanh toán phí gia hạn, nâng cấp / hạ cấp cho Tên Tài khoản đang có hiệu lực sử dụng của mình. Mọi giao dịch thanh toán phải được thực hiện qua hệ thống giao dịch của Ngân hàng dưới hình thức chuyển khoản, nộp tiền mặt … để chuyển vào Trương mục ngân hàng của Ứng dụng ILIXX.COM.

15. Quy định giải quyết tranh chấp, khiếu nại : 15a/ Tranh chấp khiếu nại giữa “Bên bán” với “Bên Sàn” :

1- Khiếu nại về thanh toán gia hạn :
- Phí gia hạn / nâng cấp / hạ cấp sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào, nếu “Người dùng” là chủ sở hữu của Tên tài khoản, sau khi đã hoàn tất thanh toán cho một hay nhiều Tên Tài khoản mà mình đang sử dụng trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM, lại không tiếp tục sử dụng những Tên tài khoản đó.
- Do vậy, Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại đối với bất kỳ “Tên Tài khoản” nào của bất kỳ “Người dùng” nào trong trường hợp phí gia hạn không chuyển ( hoặc không có xác nhận từ ngân hàng ) vào trương mục ngân hàng của Sàn ILIXX.COM

2- Khiếu nại và tranh chấp về quyền sở hữu “Tên Tài khoản” :
- “Tên Tài khoản” sử dụng trên Sàn giao dịch ILIXX.COM là tài nguyên chung trên môi trường Internet.
- “Tên Tài khoản” được sử dụng trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM theo nguyên tắc tự chọn và phải hoàn tất tiến trình kích hoạt để sử dụng được lần đầu tiên.
- Hệ thống Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM sẽ tự động ghi nhận hiệu lực sử dụng lần đầu tiên đối với “Tên Tài khoản” bất kỳ, gán thời hạn mặc định sử dụng miễn phí trong 60 ngày và có thêm 30 ngày chờ gia hạn.
- Do vậy Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc yêu cầu về “Quyền được chọn, được sử dụng một hay nhiều “Tên Tài khoản” bất kỳ nào trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM” cũng như chúng tôi có quyền khước từ bồi thường mọi thiệt hại cho bất kỳ cá nhân, pháp nhân, tổ chức nào và trong bất kỳ trường hợp nào đối với vấn đề sở hữu những “Tên Tài khoản” này.

3- Khiếu nại về mất quyền sử dụng “Tên Tài khoản” :
Trường hợp 1 : Không đăng thông tin
- Khi một “Tên Tài khoản” bất kỳ của “Người dùng” bất kỳ đã được kích hoạt sử dụng thành công lần đầu tiên trên hệ thống sản giao dịch mua bán ILIXX.COM nhưng hệ thống ghi nhận rằng “Tên Tài khoản” đó không có bất kỳ hoạt động đăng tải thông tin nào trong phạm vi 60 ngày mặc định sử dụng miễn phí.
- Vì vậy, sau thời hạn 60 ngày mặc định sử dụng miễn phí, Sàn giao dịch mua bán ILIXX sẽ xóa “Tên tài khoản” mà không thông báo trước để khôi phục Tên tài nguyên cho “Người dùng” khác chọn đăng ký sử dụng.
- Do vậy Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại cũng như khôi phục lại quyền sử dụng lại “Tên Tài khoản” này cho “Người dùng” đó.

Trường hợp 2 : Đăng thông tin không nghiêm túc
- Khi một “Tên Tài khoản” bất kỳ của “Người dùng” bất kỳ đã được kích hoạt sử dụng thành công lần đầu tiên trên hệ thống sản giao dịch ILIXX.COM nhưng hệ thống ghi nhận rằng “Tên Tài khoản” đó không được sử dụng một cách nghiêm túc vào hoạt động đăng tải thông tin bán hàng trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM trong 60 ngày mặc định sử dụng miễn phí.
- Vì vậy, sau thời hạn sử dụng 60 ngày miễn phí, Sàn giao dịch ILIXX sẽ xóa Tên tài khoản mà không thông báo trước để khôi phục Tên Tài nguyên cho “Người dùng” khác chọn đăng ký sử dụng.
- Do vậy Sàn giao dịch ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường thiệt hại cũng như khôi phục lại quyền sử dụng “Tên Tài khoản” này cho “Người dùng” đó.

Trường hợp 3 : Không gia hạn / nâng cấp / hạ cấp
- Khi một “Tên Tài khoản” của “Người dùng” thuộc vào bất kỳ nhóm Cấp độ nào ( Miễn phí / Premium / Gold / Diamond ) đã vượt quá thời hạn 30 ngày chờ gia hạn mà không có bất kỳ yêu cầu gia hạn / nâng cấp / hạ cấp nào, cũng như không tiến hành bất kỳ giao dịch thanh toán gia hạn gia hạn / nâng cấp / hạ cấp nào, Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM sẽ tiến hành xóa “Tên Tài khoản” này để khôi phục Tên tài nguyên cho “Người dùng” khác chọn đăng ký sử dụng.
- Vì vậy Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại cũng như khôi phục lại quyền sử dụng “Tên Tài khoản” này cho “Người dùng” đó.

Trường hợp 4 : Đăng tải thông tin vi phạm
- Khi một “Tên Tài khoản” của “Người dùng” thuộc vào bất kỳ nhóm Cấp độ nào ( Miễn phí / Premium / Gold / Diamond ) cố tình lợi dụng Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM để đăng tải những thông tin nội dung, hình ảnh, video … có tính chất vi phạm luật pháp, Sàn giao dịch ILIXX.COM sẽ “Khóa vĩnh viễn “Tên Tài khoản”” đồng thời sẽ tiến hành những biện pháp cần thiết nếu có yêu cầu từ các Cơ quan chức năng.
- Vì vậy Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại cũng như khôi phục lại quyền sử dụng “Tên Tài khoản” này cho “Người dùng” đó.

4- Khiếu nại về dữ liệu thông tin :
- Khi một “Tên Tài khoản” của “Người dùng” thuộc vào bất kỳ nhóm Cấp độ nào ( Miễn phí / Premium / Gold / Diamond ) đã hết thời hạn hiệu lực sử dụng ( vượt quá thời hạn 30 ngày chờ gia hạn ) và bị xóa thì toàn bộ số liệu thống kê mua bán có phát sinh trong “Tên Tài khoản” đó sẽ bị xóa theo.
- Do đó Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại cũng như khôi phục lại mọi dữ liệu thông tin đã có trước đó trong Tài khoản này cho “Người dùng”.

5- Khiếu nại về bản quyền thông tin, hình ảnh, tên thương hiệu, sản phẩm v.v… :
- Khi trên Sàn giao dịch ILIXX.COM có xuất hiện bất kỳ thông tin nội dung, hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, Video v.v… là những gì do “Tên Tài khoản” bất kỳ ( tức “Bên bán” ) đăng tải lên Sàn giao dịch ILIXX.COM nhằm mục đích quảng cáo, mua bán … khi mà những thông tin nội dung, hình ảnh, thương hiệu, video này được xác định rõ ràng là có vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ trước đó.
- Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM có quyền và sẽ gỡ bỏ tất cả thông tin nội dung, hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, Video v.v… đang bị cho là vi phạm bản quyền của bất kỳ “Tên Tài khoản” nào, nếu “Bên sở hữu hợp pháp bản quyền” có yêu cầu gỡ bỏ bằng văn bản đồng thời phải chứng minh được bằng văn bản, tính hợp pháp về bản quyền mà mình đang nắm giữ.
- Do đó Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ tham gia vào quá trình tranh chấp của Bên đang nắm giữ bản quyền hợp pháp và Bên đang vi phạm bản quyền. Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM cũng tuyên bố khước từ mọi liên đới trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam cũng như khước từ việc bồi thường hoặc liên đới cùng bồi thường mọi thiệt hại cho bất kỳ cá nhân, pháp nhân, tổ chức nào hiện đang nắm giữ hợp pháp những bản quyền đang bị vi phạm đó.

6- Khiếu nại về ý kiến khen chê của người xem bất kỳ :
- Mọi “Tên Tài khoản” bất kỳ của “Người dùng” bất kỳ khi tham gia vào Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM với mục đích bán hàng đều hiểu rõ và theo mặc định phải chấp nhận mọi ý kiến khen, chê do Người xem bất kỳ tương tác đăng tải lên trang thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình.
- Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại cho bất kỳ “Tên Tài khoản” nào ( tức “Bên bán” ) của bất kỳ “Người dùng” nào về những thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp bởi những ý kiến khen chê của Người xem bất kỳ, hoặc của một hay nhiều “Bên bán” khác bất kỳ, gây ra cho “Tên Tài khoản” của “Người dùng” này.

7- Khiếu nại về chất lượng dịch vụ phần mềm :
- Đối với mỗi “Tên tài khoản” được kích hoạt sử dụng thành công lần đầu tiên, thời hạn mặc định cho phép miễn phí sử dụng, trải nghiệm là đủ 60 ngày, theo đó chủ thể sử dụng “Tên tài khoản” là “Người dùng” hoặc “Bên bán” có đủ yếu tố thuận lợi, khách quan để thẩm định về chất lượng dịch vụ đang được cung cấp bởi Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM.
- Song song đó với trải nghiệm thực tế 60 ngày miễn phí, “Người dùng” hoặc “Bên bán” cũng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của mình từ hoạt động mua bán trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM, để từ đó “Người dùng” hoặc “Bên bán” cũng có đủ yếu tố thuận lợi, khách quan để tự quyết định hoặc hủy bỏ tham gia, hoặc tiếp tục tham gia dưới hình thức nộp phí gia hạn / nâng cấp / hạ cấp cho một hay nhiều “Tên Tài khoản” mà mình đang sử dụng.
- Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc đáp ứng yêu cầu gia tăng tính năng hoạt động của phần mềm trên Sàn giao dịch ILIXX.COM, áp dụng cho bất kỳ “Tên Tài khoản” ( tức “Bên bán” ) nào của bất kỳ “Người dùng” nào.

8- Khiếu nại về công khai thông tin của “Tên Tài khoản” cho Cơ quan chức năng :
- Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM không thu thập bất kỳ thông tin nào có giá trị về mặt pháp lý của bất kỳ cá nhân nào khi họ có vai trò là “Người dùng”, “Bên bán”, “Bên mua”. Những thông tin tự khai trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM bao gồm các mục Họ tên, email, số di dộng, Địa chỉ cửa hàng v.v… là thông tin nhằm phục vụ cho việc thực hiện giao dịch mua bán, cung cấp dịch vụ giữa các bên, phù hợp tại điều 70 khoản 4 của Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

- Sàn giao dịch ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc bồi thường mọi thiệt hại cho “Tên Tài khoản” bất kỳ của “Người dùng” ( hoặc “Bên bán” ) bất kỳ nào khi Ban quản trị Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM phải công bố những thông tin này theo yêu cầu của các Cơ quan bảo vệ luật pháp.

9- Khiếu nại khác :
- Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM là phần mềm trí tuệ do chúng tôi tự xây dựng phát triển trên nền tảng có đăng ký bản quyền hợp pháp, tuy vậy chất lượng dịch vụ của Sàn giao dịch còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan tác động trực tiếp vào từ bên ngoài như chất lượng đường truyền trong từng thời điểm sử dụng; nguồn cung cấp điện năng; trường hợp hệ thống bị Hacker tấn công chiếm quyền kiểm soát làm tê liệt hoặc xóa dữ liệu của hệ thống; hoàn cảnh nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ gặp sự cố cháy nổ thiết bị, sập mạng v.v… Trong những trường hợp như vậy, Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM luôn có biện pháp kỹ thuật dự phòng hữu hiệu để ứng phó nhằm khôi phục lại hệ thống sớm nhất trong mọi khả năng có thể.
- Do đó dưới tác động khách quan từ những hoàn cảnh đặc biệt có thể xảy ra như: sự cố kỹ thuật nghiêm trọng, thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh v.v… khiến hoạt động của Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM có thể bị ngưng trệ hoạt động trong thời gian dài không xác định.
- Tất cả những yếu tố tác động vào như kể trên được xác định là rủi ro xảy đến ngoài ý muốn, do vậy Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong việc phải bồi thường mọi thiệt hại cho bất kỳ “Tên Tài khoàn” nào của bất kỳ “Người dùng” nào.

10- Thẩm quyền xử lý tranh chấp khiếu nại :
- Mọi khiếu nại tranh chấp trước tiên sẽ được thực hiện theo thỏa thuận giữa các Bên.
- Trong trường hợp tranh chấp khiếu nại không thể thực hiện theo thỏa thuận giữa các Bên liên quan thì tranh chấp khiếu nại sẽ được thụ lý bởi một Tòa trọng tài là cấp có thẩm quyền phân xử tại Việt Nam.
- Các bên liên quan đến tranh chấp khiếu nại có nghĩa vụ và trách nhiệm tuân thủ mọi phán quyết của Tòa trọng tài này.

15b/ Tranh chấp khiếu nại giữa “Bên mua” với “Bên bán” :

Nguyên tắc chung về mọi giao dịch trực tuyến trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM là : “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG” cho nên mọi giao dịch mua bán trên thực tế đều được diễn ra theo cách thông thường đó là :

- Sàn giao dịch ILIXX.COM luôn khuyến cáo “Bên mua” sau khi giao dịch đặt mua đơn hàng nên đến xem và trải nghiệm thực tế về sản phẩm dịch vụ ngay tại cửa hàng “Bên bán” trước khi quyết định mua rồi thanh toán trực tiếp cho “Bên bán”, vì vậy “Bên mua” phải tự chịu trách nhiệm về hành vi mua sắm cùa mình trước pháp luật.

- Khi “Bên bán” giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của “Bên mua”, “Bên mua” nhận hàng, kiểm tra hàng hóa, thanh toán đơn đặt hàng cho “Bên bán”. “Bên mua” có quyền từ chối nhận hàng nếu kiểm tra thấy số lượng, chất lượng của sản phẩm dịch vụ không đúng như thông tin, hình ảnh do “Bên bán” đã công bố trên hệ thống của sàn giao dịch ILIXX.COM. “Bên mua” phải tự chịu trách nhiệm về hành vi mua sắm cùa mình trước pháp luật.

- Trường hợp cá biệt “Bên mua” đã có thanh toán trước một phẩn hoặc toàn bộ giá trị của đơn hàng theo yêu cầu của “Bên bán” thì đây là được xem là giao dịch ngoài luồng theo thỏa thuận riêng giữa hai bên mà Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM không can dự, vì vậy “Bên mua” phải tự chịu trách nhiệm về hành vi cùa mình trước pháp luật nếu có xảy ra khiếu nại tranh chấp với “Bên bán”.

- Trong bất kỳ trường hợp nào và ở bất kỳ mức độ khiếu nại tranh chấp nào xảy ra giữa “Bên mua” và “Bên bán”, Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM có trách nhiệm cung cấp thông tin trong pham vi mà hệ thống dữ liệu của chúng tôi có ghi nhận được, xác thực căn cứ vào việc phát sinh đơn đặt hàng, phát sinh giao dịch bán hàng trên hệ thống của chúng tôi tại thời điểm được xác định bởi các Bên, thông tin này được chuyển giao cho cả hai bên tham khảo nếu có yêu cầu từ mỗi bên.

- Sàn ILIXX.COM tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm, nghĩa vụ liên quan của mình trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam đối với mọi tranh chấp khiếu nại nếu có xảy ra giữa “Bên mua” và “Bên bán”.

III BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

3.1 Giữa “Bên mua” và “Bên bán”
Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi giao dịch thanh toán giữa “Bên mua” và “Bên bán” phù hợp với thực tế, Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM quy định nguyên tắc giao dịch mua bán là “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG”.

3.2 Giữa “Người dùng” và “Bên sàn”
Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi giao dịch giữa “Người dùng” và “Bên sàn”, Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM yêu cầu mọi giao dịch thanh toán phí gia hạn / nâng cấp / hạ cấp cho “Tên Tài khoản” đang còn hiệu lực sử dụng của “Người dùng” phải thực hiện qua thông qua giao dịch Ngân hàng, mọi mức độ an toàn trong giao dịch do hệ thống của Ngân hàng do “Người dùng” chọn sử dụng sẽ chịu trách nhiệm bảo đảm.

IV CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

4.1 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM không thiết lập công cụ thanh toán trực tuyến, không thiết lập công cụ thu thập thông tin có giá trị về mặt pháp lý của bất kỳ Người xem nào thông qua hình thức buộc phải kê khai thông tin mới cho truy cập vào xem thông tin sản phẩm đang có trên Sàn giao dich mua bán ILIXX.COM.

4.2 Những thông tin cá nhân trong vai trò : “Người dùng”, “Bên bán” hoặc “Bên mua” được ghi nhận trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM bao gồm những thông tin tự khai như: Họ tên, Email, Số di động, Tên cửa hàng, Địa chỉ cửa hàng, Địa chỉ giao hàng v.v… là những thông tin để thực hiện giao dịch mua bán, cung cấp dịch vụ, theo quy định tại điều 70 khoản 4 của Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

4.3 Đối với những thông tin do “Bên mua” cung cấp trong quá trình chọn mua sản phẩm sẽ được “Bên bán” lưu giữ sử dụng tương tác trên hệ thống của Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM vào mục đích bán hàng và khuyến mãi.

4.5 Đối với “Người dùng” là Chủ sở hữu của một hay nhiều “Tên Tài khoản” đang có trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin ở mức tối thiểu tự khai bao gồm Tên, Email và Số điện thoại di dộng, chúng tôi cam kết không sử dụng vào mục đích nào khác ngoài việc dùng liên lạc kịp thời trong suốt quá trình tham gia mua bán diễn ra trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM

4.4 Đối với các quy định bắt buộc “Người dùng” là chủ sở hữu “Tên Tài khoản” phải kê khai thông tin nhằm hoàn tất một quá trình thanh toán trực tuyến trên hệ thống eBanking của bất kỳ Ngân hàng nào, có đường dẫn được đưa vào Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM thì việc thu thập, quản lý cũng như sử dụng những thông tin thuộc về trách nhiệm và quyền hạn của Ngân hàng. Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ hoàn toàn mọi trách nhiệm bởi bất kỳ cáo buộc nào trước pháp luật Việt Nam về việc chúng tôi có sử dụng những thông tin này vào những mục đích nào khác, gây thiệt hại cho những chủ thể nêu trên.

V TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM

5.1 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam trong việc phải bồi thường mọi thiệt hại cho người tiêu dùng là “Bên mua” cũng như cho “Người dùng” là chủ sở hữu “Tên Tài khoản” hoặc “Bên bán” trong một số hoàn cảnh mà hệ thống của chúng tôi bị ngưng trệ hoạt động trong khoảng thời gian không xác định bởi những sự cố nghiêm trọng không lường trước được, gây hậu quả tác hại lớn như Sàn giao dịch bị Hacker tấn công, sập hệ thống mạng, sự cố mất điện, sự cố đường truyền viễn thông, cháy nổ, thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh …

5.2 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam trong việc phải liên đới bồi thường mọi thiệt hại cho người tiêu dùng là “Bên mua” cũng như cho “Người dùng” là chủ sở hữu “Tên Tài khoản” hoặc “Bên bán” trong trường hợp “Bên mua” “Bên bán” có xảy ra tranh chấp khiếu kiện về quyền lợi, liên quan đến một hoặc nhiều sản phẩm dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi … đang được đăng tải trên Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM của chúng tôi. Chúng tôi tuyên bố không can thiệp vào vụ việc, tuy nhiên chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin khách quan trong mọi khả năng có thể để các bên tự giải quyết thỏa đáng.

5.3 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam trong việc phải bồi thường mọi thiệt hại cho “Người dùng” là chủ sở hữu “Tên Tài khoản” hoặc “Bên bán” trong trường hợp họ đang trong một tiến trình giao dịch thanh toán trên hệ thống Ngân hàng trực tuyến thì kết nối bị ngắt giữa chừng do một sự cố bất ngờ xảy ra ngoài ý muốn.

5.4 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam trước những cáo buộc chúng tôi đã sử dụng sai mục đích thông tin của “Người dùng”, “Tên Tài khoản” hoặc của “Bên bán”, “Bên mua” được thu thập qua tiến trình thanh toán qua hệ thống Ngân hàng trực tuyến.

5.5 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM tuyên bố khước từ hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam trong việc tranh chấp bản quyền sử dụng đối với bất kỳ hình, ảnh chụp, sản phẩm, video nào do “Tên Tài khoản” hoặc “Bên bán” đã đăng tải, xuất hiện trên hệ thống Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM.

VI CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO TRÊN ILIXX

6.1 Sàn giao dịch mua bán ILIXX.COM không có bất kỳ chính sách nào buộc “Bên bán” phải bán sản phẩm dịch vụ theo một khung giá thấp, gây nhiều bất lợi cho bên bán hàng cũng như tạo sự ngờ vực về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

6.2 Dễ sử dụng, thân thiện linh hoạt , đáp ứng tương thích 100% trên bất kỳ kích cỡ màn hình nào của thiết bị di động hệ Android, OS, Window và một số thiết bị hệ Blackberry.

6.3 Nổi bật, hữu dụng hơn hẳn trong cách thiết kế gọn gàng thông minh, đơn giản ít chạm, tải về nhanh hình ảnh, hiển thị toàn bộ chỉ từ 3 đến 5 giây.

6.4 Tích hợp nhiều công cụ thiết thực liên quan đến quản trị bán hàng, khách hàng, khuyến mại, thống kê, tin nhắn, hỗ trợ trực tuyến, khai thác tối đa một số tiện ích có sẵn trên thiết bị di động.

6.5 Mỗi một cá nhân có quyền đăng ký nhiều Tài khoản bán hàng khác nhau chỉ với một số ít thông tin cơ bản cần thiết nhất.

6.6 Sau khi tạo thành công tài khoản Tham gia bán hàng, theo mặc định có ngay 60 ngày trải nghiệm, sử dụng miễn phí với đầy đủ tính năng, công cụ tương tác, được hỗ trợ trực tuyến 24/24, tự quyết định giá bán, tự chịu trách nhiệm về thông tin, hình ảnh, chất lượng sản phẩm, tự bán hàng, giao hàng, thu tiền v.v…

VII CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1 : Những gì được gọi là miễn phí ?
Trả lời : Sau khi tạo thành công một Tài khoản bán hàng, mặc nhiên Tài khoản đó sẽ được sử dụng miễn phí trong 60 ngày với đầy đủ các tính năng, công cụ, cho phép đăng tải : 9 Sản phẩm + 9 Sự kiện + Tạo 9 Kết nối 2 chiều + Tạo ra 9 eVoucher. Hết 60 ngày sử dụng, Tài khoản bán hàng sẽ tự động bị vô hiệu trên một số tính năng, nếu tiếp tục tham gia thì chủ Tài khoản bán hàng đăng nhập, đến trang Thông tin tài khoản, gởi một [Yêu cầu nâng cấp] đến Ban quản trị ( Có các mức tự chọn tương ứng về Giá, Số lượng, Thời hạn sử dụng, Hoàn tất đóng phí tham gia )
-------------------------------------------------------------------------------

Câu hỏi 2 : Chi phí tham gia là bao nhiêu ? Gồm những gì ?
Trả lời : Chi phí bình quân là 510 vnđ / 1 sản phẩm / 1 ngày ( chưa bao gồm VAT ) gồm các khoản như sau :
a/ Đăng thông tin về sản phẩm
b/ Đăng thông tin về sự kiện
c/ Tạo ra những kết nối 2 chiều từ sản phẩm của mình đến một sản phẩm bất kỳ ( nếu được chấp thuận của chủ Tài khoản của sản phẩm đó )
d/ Tạo eVoucher kích thích mua sắm có thời hạn.
Cụ thể như sau :
Tài khoản bán hàng mức thấp nhất Premium là 10.000 vnđ / ngày tức bằng 900.000 vnđ / kỳ hạn 3 tháng ( Chưa VAT )
Bao gồm các khoản :
a/ Đăng 18 sản phẩm
b/ Đăng 18 tin Sự kiện
c/ Tạo ra 18 Kết nối đến sản phẩm bất kỳ ( nếu được chấp thuận của chủ Tài khoản của sản phẩm đó )
d/ Tạo 18 eVouchers ( Mẫu thiết kế của Tài khoản bán )
Ngoài ra còn các quyền lợi phát sinh khác bao gồm :
e/ Kích hoạt sử dụng một số công cụ đặc biệt khác ( có điều kiện sử dụng ) như Chọn trò chơi trúng thường, chọn số lượng, giá trị vật phẩm, cách trao thưởng …
f/ Tham gia vào các chương trình khuyến mại chung của ILIXX.COM
g/ Tham gia vào quảng cáo, sử dụng Banner, Standee của ILIXX.COM kết hợp với in Logo của Tài khoản bán hàng
h/ Tham gia vào danh sách những Tài khoản bán hàng ưu tiên được chăm sóc, cung cấp dịch vụ thiết kế Online với chi phí thấp / năm.
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 3 : Sử dụng hình ảnh có sẵn trên thiết bị di dộng của mình ?
Trả lời : Sàn giao dịch mua bán trực tuyến ILIXX.COM được thiết kế với mục đích chủ yếu là cho phép sử dụng tương tác dễ dàng nhanh chóng trên mọi thiết bị di động như Smartphone, Tablet, Phablet, Laptop, PC, bởi vậy có thể dễ dàng sử dụng hình ảnh có sẵn trên thiết bị di động.
Do kết nối thông qua Wifi, một ảnh có dung lượng 10Mb thì thời gian tải lên ILIXX.COM sẽ mất khoảng 20 giây trong điều kiện tốc độ tải lên là bình thường, dung lượng ảnh càng lớn, thời gian tải lên càng lâu.
Cũng như vậy, Sàn giao dịch ILIXX.COM được thiết kế để đáp ứng dễ dàng việc tải về, cho phép hiển thị nhanh một hình ảnh có dung lượng lên đến 10Mb, trong quãng thời gian từ 3 - 5 giây trong điều kiện tốc độ tải xuống là bình thường
Kiểm chứng trong thực tế, Giả sử bạn đang truy cập vào một trang web bất kỳ của hệ thống ILIXX.COM, trên đó hiện có 5 hình ảnh chất lượng cao, mỗi ảnh có dung lượng gốc là 10Mb - Vậy tổng cộng dung lượng của 5 ảnh là 50Mb – Khi đó, chắc chắn rằng hệ thống dữ liệu của ILIXX vẫn đảm bảo cho phép tải 5 ảnh đó về nhanh nhất cũng trong khoảng thời gian từ 3 - 5 giây, trong điều kiện tốc độ tải xuống là bình thường.
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 4 : Bán những loại sản phẩm nào là phù hợp ?
Trả lời : Ngoài những sản phẩm buộc hạn chế kinh doanh như Thuốc lá, Rượu có độ cồn trên 26%, sản phẩm kích dục hoặc những sản phẩm luật pháp đã quy định cấm kinh doanh như Chất gây nghiện, chất nổ, vũ khí các loại v.v… Thì tất cả những sản phẩm hàng hóa phục vụ tiêu dùng hoặc phục vụ sản xuất công nghiệp đều có thể chọn đăng tải vào một trong “67 chuyên mục thông dụng” được phân bố thích hợp vào 4 Thể loại riêng biệt là “Sản phẩm thương hiệu – Hàng độc – Đã sử dụng – Đồ cổ” có trên hệ thống Sàn giao dịch mua bán trực tuyến ILIXX.COM
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 5 : Quản trị tất cả chỉ trên một Thiết bị di động ?
Trả lời : Hoàn toàn đúng, tuy nhiên có thể có một số bất tiện khi sử dụng một thiết bị di động không có sẵn bộ gõ Tiếng Việt có dấu.
Bằng việc đăng nhập vào Tài khoản bán hàng ➔ Truy cập đến Trang chủ Tài khoản Bán hàng, tại đây có 10 công cụ hữu dụng giúp bạn tương tác nhanh chóng, hiệu quả ngay trên Thiết bị di động thông minh của mình, các công cụ tiện ích đó bao gồm :
a/ Thông tin Tài khoản
b/ Quản trị bán hàng, khách hàng
c/ Quản trị sản phẩm
d/ Quản trị sự kiện
e/ Kết nối đến thương hiệu khác
f/ Tạo eVoucher giảm giá
g/ Tạo trúng thưởng may mắn ( Tham gia có điều kiện )
h/ Cập nhật, thống kê chi tiết Doanh số
i/ Tin nhắn
g/ Hỗ trợ trực tuyến 24/7
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 6 : Tại sao các thông tin về sản phẩm, sự kiện, kết nối, eVoucher không còn hiển thị ?
Trả lời : Sàn giao dịch mua bán trực tuyến ILIXX.COM là hệ thống tự động, do vậy khi những thông tin về Sản phẩm, Sự kiện, Kết nối, eVoucher … của Tài khoản bán hàng không còn hiển thị trên hệ thống Sàn giao dịch ILIXX.COM nữa, điều này có nghĩa Tài khoản bán hàng đã hết thời hạn sử dụng, hệ thống ghi nhận tự động kích hoạt không cho phép hiển thị bất kỳ thông tin, hình ảnh nào của Tài khoản đã hết hạn sử dụng.
Cần phải đăng nhập trở lại vào Tài khoản, gởi một Yêu cầu gia hạn ( hoặc nâng cấp ) và hoàn tất quá trình thanh toán.
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 7 : Trong tường hợp nào một Tài khoản bán hàng bị xóa ?
Trả lời: Một tài khoản sẽ bị xóa hoàn toàn trong những trường hợp như sau :

A Đối với Tài khoản miễn phí :
a1/ Mặc định dù được sử dụng miễn phí trong 60 ngày nhưng trên thực tế nếu trong thời hạn này, Tài khoản bán hàng cố ý đăng thông tin không đúng sự thật, gây ảnh hưởng chung, Ban quản trị có quyền xóa hoàn toàn Tài khoản bán hàng để giải phóng Tài nguyên của hệ thống mà không báo trước. Mọi khiếu nại, yêu cầu bồi thường đều không được chấp thuận.
a2/ Mặc định dù được sử dụng miễn phí trong 60 ngày nhưng trên thực tế nếu trong thời hạn này, Tài khoản bán hàng không đăng tải bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, dịch vụ của mình thì khi kết thúc 60 ngày sử dụng miễn phí, Ban quản trị có quyền xóa hoàn toàn Tài khoản bán hàng để giải phóng “Tài nguyên” của hệ thống mà không thông báo trước. Mọi khiếu nại, yêu cầu bồi thường đều không được chấp thuận.
a3/ Kết thúc 60 ngày sử dụng, Chủ Tài khoản bán hàng không “Yêu cầu nâng cấp” để tiếp tục tham gia bán hàng Ban quản trị có quyền xóa hoàn toàn Tài khoản bán hàng để giải phóng “Tài nguyên” của toàn hệ thống mà không thông báo trước. Mọi khiếu nại, yêu cầu bồi thường đều không được chấp thuận.

B Đối với Tài khoản có thu phí :
b1/ Khi kết thúc thời hạn sử dụng, toàn bộ thông tin về Sản phẩm, Shop blogs v.v… của “Tên Tài khoản” không còn hiển thị trên hệ thống, tuy nhiên “Tên Tài khoản” vẫn đăng nhập vào hệ thống nhưng lưu ý có một số công cụ tiện ích bị vô hiệu hóa, không còn hoạt động.
b2/ Ban quản trị sẽ duy trì trạng thái chờ trong thời hạn 90 ngày tiếp theo, đồng thời gởi email thông bào đến Người dùng là chủ sở hữu “Tên Tài khoản” để thông báo tìn trạng này.
b3/ Sau thời hạn chờ 90 ngày nói trên, nếu Người dùng là chủ sở hữu “Tên Tài khoản” không yêu cầu gia hạn (hoặc không nâng cấp), Ban quản trị Ứng dụng ILIXX.COM sẽ thông báo xóa hoàn toàn “Tên Tài khoản” đến chủ sở hữu để giải phóng “Tài nguyên” của hệ thống.
b4/ Sau khi một “Tên Tài khoản” bị xóa hoàn toàn, bất kỳ thông tin, hình ảnh, số liệu … thuộc về “Tên Tài khoản” đều không còn tồn tại trên toàn hệ thống của Ứng dụng ILIXX.COM.
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 8 : Ngày 25 là gì ?
Trả lời : Ngày 25 là một trang tiện ích rất đặc biệt dùng để xả bán hàng hóa sản phẩm. Các nội dung thông tin, hình ảnh của sản phẩm chỉ hiển thị trong 04 ngày 25, 26, 27, 28 mỗi tháng với giá bán thấp hơn do “Bên bán” tự ấn định công bố, tuy nhiên người mua phải mua ngay trong những ngày này.
-------------------------------------------------------------------------------
Câu hỏi 9 : Tại sao phải dùng một eTicket ?
Trả lời: eTicket đơn thuần là một “Mã khóa có 8 chữ và số” mà chỉ có duy nhất người dùng “Bên mua” mới biết được thông qua một tin nhắn SMS gởi đến số điện thoại di động sau khi hoàn tất tiến trình Chọn mua một sản phẩm.
eTicket cùng với tiến trình sử dụng trong thanh toán đặc biệt hữu dụng nhằm hạn chế thông tin ảo, hạn chế sự gian lận.
Ban quản trị Ứng dụng ILIXX.COM luôn khuyến cáo người dùng “Bên mua” nên đến trải nghiệm thực tế sản phẩm tại cửa hàng nơi bán trước khi quyết định sử dụng mã eTicket của mình để thanh toán mua sắm.
Trong nhiều trường hợp, người dùng “Bên mua” và “Bên bán” bán cùng thỏa thuận bỏ qua không sử dụng eTicket vào quá trình xác thực thanh toán, trong trường hợp như vậy, hệ thống Ứng dụng ILIXX.COM sẽ không thể cập nhật nhiều số liệu thông tin cần thiết vào “Tên Tài khoản” của “Bên bán”.

VIII ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

8.1 Mọi điều khoản quy định sử dụng trên đây của hệ thống Ứng dụng ILIXX.COM được áp dụng cho bất kỳ “Người xem” hoặc “Bên mua”, “Người dùng” hoặc “Bên bán” nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, quy mô hoạt động kinh doanh hợp pháp, nếu có truy cập vào, hoặc có tham gia bán hàng trên hệ thống Ứng dụng ILIXX.COM.

8.2 Mọi điều khoản quy định sử dụng trên đây có thể được thay đổi sao cho phù hợp với những quy định mới của luật pháp cũng như thich ứng với hoạt động của hệ thống Ứng dụng ILIXX.COM trong từng thời kỳ, mà không cần báo trước.


CÁC ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍNCÁC QUY ĐỊNH CHUNG

© Bản quyền 2018 của ILIXX.COM